เกี่ยวกับเรา

รับทำความสะอาดเชียงใหม่,รับเหมาทำความสะอาดเชียงใหม่,รับทำความสะอาดคอนโดเชียงใหม่,รับทำความสะอาดคบ้านจัดสรรเชียงใหม่

“กูรู คลีนนิ่ง” – บริษัทรับเหมาทำความสะอาดอาคาร สถานที่ และที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ มีมาตรฐานในการทำงานทั้งด้านอุปกรณ์ที่มีความพร้อม พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อเตรียมพร้อมในการให้บริการด้วยความสามารถที่เหมาะสมกับงาน จึงมั่นใจได้ว่าหลังจากสิ้นสุดการดำเนินงานทุกงาน ลูกค้าจะประทับใจ และด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารายย่อย อาคารสำนักงาน และ โครงการบ้านจัดสรรมากมาย

กูรู คลีนนิ่ง – เริ่มต้นจาก ผู้ก่อตั้งที่มากประสบการณ์ทางด้านทำความสะอาด คุณ หฤทัย อินทร์ทอง (Fouder) จากการประกอบอาชีพ ผู้จัดการแผนกแม่บ้านในโรงแรมระดับ 4-5 ดาวเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี และได้ผันตัวออกมาก่อตั้ง กูรู คลีนนิ่ง ภายใต้ชื่อห้างหุ้นส่วนจำกัด กูรูโมดิฟายด์ จดทะเบียนเมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2553  โดยมีแรงบรรดาลใจจาก “กูรู” มากจากคำว่าผู้เชี่ยวชาญ และ “โมดิฟายด์” เป็นการปรับแก้ไขให้เรียบร้อย สิ่งที่มากกว่าการทำความสะอาดคือการที่ปรับและแก้ไขให้ได้มากที่สุด

เรามีการให้บริการทำความสะอาดมาแล้วมากกว่า 10 ปีโดย กูรู คลีนนิ่ง ตั้งอยู่ เลขที่ 77/14 หมู่ 3 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนและคัดสรรมายาวนาน

พวกเรารักในงานทำความสะอาด เพราะฉะนั้นทุกสถานที่ที่เราไป จะต้องสะอาดเหมือนกับบ้านของเราเอง บริการจากใจ ใส่ใจลูกค้า กว่า 10 ปีที่ผ่านมา รับประกันได้ว่า ท่านจะได้บริการที่ดีที่สุดจากเรา GURU CLEANING…

DSC04382 - Copy

Guru Cleaning has consistently been providing high-quality cleaning services for housing and accommodations in Thailand since 2010.

All cleaning process is conducted and leaded by Mrs. Thai, who had been working as director of housekeeping in 4-5 stars hotels all over Thailand for more than 25 years. Guru Cleaning is a sub-brand of Guru Modified Limited Partnership.

Starting by sharing the idea to “Taking care of every places as our own home.” to all of our GURUs. We provide a cleaning serviced with service-mind to give high quality services to all customers. With 25 years experience of our founder guaranteed the service or ours.